3 công nghệ nổi trội trên tủ đông Sanaky có thể bạn không biết-SONGIA

3 công nghệ nổi trội trên tủ đông Sanaky có thể bạn không biết

Tủ đông Sanaky được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến làm cho giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, hơn nữa còn làm cho mái ấm gia đình tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều chi phí nên tạo nên sự tin tưởng trong lòng người tiêu sử dụng. Cùng . tìm hiểu phần đa công nghệ nổi trội trên tủ đông Sanaky hiện nay chúng ta nên biết nhé!

1Công nghệ trên tủ đông Sanaky

Công nghệ Inverter

Công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện Inverter là công nghệ đổi mới tần tinh chỉnh và điều khiển công suất, việc này làm cho cho thiết bị vận hành êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng hiệu suất cao cho mái ấm gia đình. Công nghệ này được thương hiệu Sanaky vận dụng sử dụng cho hầu hết phần đa thiết bị điện lạnh, hương vị riêng là phần đa thiết bị tủ đông và tủ mát.

Công nghệ Inverter

Tủ đông Sanaky Inverter 280 lít VH-4099W3 vận hành êm ái, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nhờ công nghệ Inverter

Làm lạnh trực tiếp

phần đa loại tủ mát Sanaky được trang bị dàn lạnh làm bằng nhôm và sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp nên khi hoạt động và sinh hoạt phần đa luồng khí lạnh được thổi trực tiếp thông qua đối lưu gió, làm cho nhanh chóng mang hơi lạnh đến phần đa vị trí bên trong tủ làm cho bảo quản thực phẩm lâu năm lâu hơn.

Làm lạnh trực tiếp

Tủ đông SANAKY 208 Lít TD.VH255HY2 được trang bị dàn lạnh bằng nhôm làm cho tủ làm lạnh nhanh

Sủ dụng Gas R600a

Gas R600a là loại gas mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2015 và được sử dụng trên phần đa dòng tủ lạnh sang trọng cũng như tủ đông, nâng cao hiệu suất cao làm lạnh, lành mạnh được độ tươi ngon của thực phẩm,hãng đã chọn gas R600a để trang bị cho tủ đông còn nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và che chở môi trường, chống đổi mới đổi khí hậu.

Sử dụng Gas R600a

Tủ đông Sanaky 900 lít VH-1199HY là một trong nhiều tủ đông Sanaky sử dụng Gas R600a

4Chính sách bán hàng và bảo hành của tủ đông Sanaky tại .

Tủ đông Sanaky đang được bán chính thức tại phần đa khối hệ thống siêu thị . trên toàn quốc, chúng ta có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

– Website: ..

– Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (Miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ).

Khi mua hàng tủ đông tại ., bạn sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn như:

  • Cam kết 100% chính hãng.
  • Bảo hành chính hãng hai năm.
  • Hư gì đổi nấy 12 tháng tận nhà (miễn phí tháng đầu).
  • phục vụ tận nơi miễn phí, nhanh chóng.
  • Bảo hành thuần tuý bằng số điện thoại.

(Chính sách mua, bảo hành được cập nhật đến ngày 14/6/năm nay. phần đa chính sách này có thể thay đổi nếu bạn truy vấn vào một thời khắc khác, cập nhật chính sách mua, bảo hành mới nhất TẠI ĐÂY)

Trên đó là bài viết phân phối thông tin về phần đa công nghệ nổi trội trên tủ đông Sanaky hiện nay hay dành cho chính mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.