Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi chóng nệm phù hợp cho mái ấm gia đình-SONGIA

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi chóng nệm phù hợp cho mái ấm gia đình

Máy hút bụi chóng nệm sẽ cho hạn chế tối phần lớn đông loại virus bụi dơ trên chóng nệm, chăn gối và không gian phòng ngủ. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp hãy tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi chóng nệm phù hợp cho mái ấm gia đình của . nhé!

1 Lựa chọn máy có thiết kế nhỏ gọn

Người sử dụng nên lựa chọn phần đông loại máy hút bụi chóng nệm có thiết kế nhỏ gọn từ là 1.5 – 3 kg, đơn giản cầm tay, nắm khi sử dụng. Nhờ đó, bạn trọn vẹn có thể đơn giản tinh chỉnh máy trong tiến trình vệ sinh chóng nệm, cũng như sofa mỗi ngày. 

Sử dụng máy hút bụi chóng nệm chuyên biệt sẽ cho vệ sinh sạch sẽ từ những chi tiết và ngóc ngách nhỏ nhất, loại bỏ virus, vi trùng bám vào chăn, nệm, gối.

Lựa chọn máy có thiết kế nhỏ gọn

Máy hút bụi đệm chóng diệt khuẩn UV Deerma CM818 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản di dời

2 Chọn công suất hút mạnh mẽ

Nên lựa chọn phần đông loại máy hút bụi chóng nệm có công suất sinh hoạt từ 100W, cùng lực hút 5000 Pa trở lên. Những thiết bị có công suất trong vòng này có khả năng đơn giản loại bỏ đến 99% virus, bụi dơ, tóc rụng, phấn hoa,… 

Với những virus và côn trùng nằm sâu trong thớ vải, máy hút bụi chóng nệm cũng có thể đơn giản dọn sạch và ngăn không cho chúng sinh sôi nảy nở.

Chọn công suất mạnh mẽ

Máy hút bụi đệm chóng diệt khuẩn UV Midea MVC-BC5UV có công suất mạnh mẽ

3 Dung tích hộp chứa bụi

Đối với phần đông thiết bị vệ sinh như máy hút bụi, người sử dụng nên lựa chọn phần đông dòng sản phẩm có hộp chứa bụi có dung tích lớn từ 0.4L trở lên, kết cấu hộp đơn giản tháo lắp và vệ sinh.

Việc sở hữu một thiết bị máy hút bụi chóng nệm có dung tích hộp chứa bụi lớn sẽ có khả năng chứa được một lượng bụi dơ, rác thải lớn. mà hơn nữa, điều này còn sẽ cho cho người sử dụng tiết kiệm chi phí thời kì, không nhất thiết phải đi đổ rác thường xuyên tương tự như ở những thiết bị hút bụi khác.

Dung tích hộp chứa bụi

Máy hút bụi đệm chóng diệt khuẩn UV Midea MVC-BC5UV với dung tích hộp bụi lớn

4 thời kì sử dụng

chúng ta nên tìm mua phần đông thiết bị hút bụi chóng nệm có dung lượng pin từ 2200 mAh và thời kì sinh hoạt liên tục từ 20 phút trở lên

Khả năng hoạt liên tục trong thời kì nhiều năm của máy sẽ cho cho người sử dụng tiết kiệm chi phí được thời kì và có thể dọn dẹp liên tục, không trở thành ngắt quãng giữa chừng vì trạng thái hết pin.

Thời gian sử dụng

Máy hút bụi đệm chóng diệt khuẩn UV Deerma CM1900

5 Tiện ích kèm theo

phần đông mẫu mã máy hút bụi chóng nệm hiện nay được trang bị đèn chiếu tia UV sẽ cho tiêu diệt đến 99.99% phần đông loại virus. đó là thực đơn khử trùng mới nhất được phần đông hãng máy hút bụi chóng nệm đặc trưng trang bị thêm cho sản phẩm.

đặc trưng, khi nhấc máy hút bụi khỏi bề mặt chóng, nệm lên 5cm, chức năng tia cực tím sẽ tự động tắt để ngăn chặn sự rò rỉ tia UV, khỏe mạnh yên thân cho người sử dụng trong tiến trình sử dụng thiết bị.  

mà hơn nữa, máy còn được trang bị khối hệ thống cảm trở nên thông minh. Khi nhấc máy lên khỏi bề mặt, máy sẽ tự động tắt, khỏe mạnh yên thân cho người sử dụng.

Tiện ích đi kèm

Máy hút bụi đệm chóng diệt khuẩn UV Deerma CM1900 tích hợp đèn UV loại bỏ 99% virus

6 Độ ồn tương đối

Khi chọn mua máy hút bụi nệm, chăn ga, bạn cũng cần để ý xem chúng có gây ra nhiều tiếng ồn lớn gây không dễ chịu không. Độ ồn của phần đông loại máy sử dụng trong nhà chỉ nên từ 50 – 70dB·để hạn chế việc can hệ đến thính giác của trẻ em và người già. 

Độ ồn này chỉ tương đương với âm lượng của cuộc nói chuyện tầm trung, vậy nên sẽ hạn chế tối đa trạng thái ô nhiễm tiếng ồn, làm can hệ tới phần đông sinh hoạt khác của mọi người trong mái ấm gia đình.

Độ ồn tương đối

Máy hút bụi đệm chóng diệt khuẩn UV Deerma CM1900  có độ ồn 50 db không dây ồn ào khi sử dụng

7 Giá cả phù hợp

Máy hút bụi chóng nệm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. tùy từng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mái ấm gia đình mình. 

Mức giá máy hút bụi chóng nệm được nhiều người lựa chọn rớt vào khoảng từ 700.000 – 3 triệu đồng. Giá thành máy dao động cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, công suất và phần đông tính năng kèm theo máy.

Giá cả phù hợp

đơn giản lựa chọn sản phẩm phù phù hợp với nhiều mức giá trên thị trường

8 Thương hiệu uy tín

Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào cho mái ấm gia đình, chúng ta cũng nên để ý đến thương hiệu sản xuất bởi sản phẩm của phần đông thương hiệu có tên tuổi, . gốc xuất xứ rõ ràng sẽ khỏe mạnh chất lượng cũng như phần đông thực đơn bảo hành của khách hàng. 

Trên thị trường máy hút bụi cho chóng đệm hiện nay có một số thương hiệu mà chúng ta có thể tham khảo như: Deerma, Midea, Electrolux, Xiaomi,…

Thương hiệu uy tín

Lựa chọn thương hiệu máy hút bụi chóng nệm uy tín

Để biết thêm chi tiết về phần đông sản phẩm máy hút bụi chóng nệm, phần đông chúng ta có thể truy vấn vào website . để tìm hiểu phần đông thông tin chi tiết và chọn mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.