LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người sử dụng Việt-GIADA

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người sử dụng Việt

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt - Ảnh 1.

gần như thiết bị của LG luôn được cập nhật những tính năng tiên tiến nhất, làm cho người sử dụng hoàn thiện trải nghiệm không gian mát mẻ và khỏe mạnh mỗi ngày.

Cùng người sử dụng thiết lập cuộc sống khỏe mạnh bền vững

Phát triển công nghệ tân tiến nhằm mục đích làm cho người sử dụng giảm thiểu và hạn chế thời kì ở, tăng quỹ thời kì tận hưởng cuộc sống, cải thiện chất lượng sức mạnh đó là phương châm hoạt động và sinh hoạt của LG.

Trong những năm vừa qua, nhận thức được mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng là cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống, LG liên tiếp mang đến đa dạng mẫu mã sự lựa chọn gần như thiết bị lọc không khí chuyên biệt (như LG PuriCare 360 độ, LG PuriCare Pro), lọc khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower, khẩu trang lọc khí, máy hút bụi Cord Zero All-In-One Tower, cũng như gần như dòng điều hòa tích hợp tính năng diệt khuẩn.

làm cho người sử dụng tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc

Bên cạnh mục đích làm cho người sử dụng phòng thủ sức mạnh tốt hơn, LG cũng mang lại gần như giải pháp công nghệ sáng tạo phù phù hợp với cuộc sống tân tiến, thỏa mãn nhu cầu ở và giải trí song hành.

Là thương hiệu TV OLED hàng đầu hiện nay, những thiết bị màn hình của LG luôn mang đến cho người sử dụng những tiêu chuẩn trải nghiệm giải trí mới mẻ. gần như dòng TV OLED của LG phản ánh hơi thở thời đại, hiện diện như những sáng kiến phá vỡ mọi quy chuẩn về thiết bị trình chiếu trước đó.

Trong năm năm nay, LG sẽ cho ra mắt đa dạng mẫu mã gần như dòng TV OLED với nhiều kích thước khác nhau, từ G2 có kích thước 97 inch (TV OLED 4K lớn nhất thế giới), đến dòng G2 và C2 với gần như tùy chọn 83 inch, 77 inch, 65 inch, 55 inch và hương vị riêng là LG OLED C2 mẫu 42 inch lần đầu được thiết kế dành riêng cho trò chơi thủ.

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt - Ảnh 2.

gần như dòng TV OLED được ra mắt trong năm năm nay mang lại đa dạng mẫu mã sự lựa chọn cho người sử dụng.

Ngoài ra, LG StandbyME cũng là một thiết bị đáng quan hoài bởi những trải nghiệm chưa từng có mà nó mang lại. đấy là sản phẩm đa nhiệm với thiết kế thể hiện tính linh hoạt, độc đáo, tinh giản gần như trọn vẹn những kết nối rườm rà, làm cho người sử dụng hoàn thành gần như tác vụ cũng như giải trí một kiểu thuận tiện nhất.

Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, LG StanbyME được đông đảo người sử dụng quan tâm, hương vị riêng là cộng đồng tầng lớp thanh niên.

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt - Ảnh 3.

Thiết bị giải trí đa nhiệm có màn hình xoay được và đơn thuần dịch chuyển mọi nơi LG StanbyME mở ra chân trời trải nghiệm chưa từng có cho người sử dụng.

Chung tay cùng người sử dụng lan tỏa những thông điệp tích cực

Xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ không nằm ngoài mục tiêu phát triển bền vững của một thương hiệu đa vương quốc thiết lập kế hoạch lâu năm hạn ở vương quốc kinh doanh sở tại.

Nhận thức được điều này, trong những năm vừa qua LG luôn không ngừng thực hiện gần như dự án có ý nghĩa, cùng cộng đồng địa phương nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại gần như tỉnh thành trên cả nước.

Một trong những hoạt động và sinh hoạt cộng đồng lớn của LG đó là đồng hành cùng Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam (Habitat Vietnam) và UBND huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) thực hiện dự án “Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi Làng Hy Vọng” (Life’s Good: Hope Villages).

Trong khuôn khổ dự án, LG đã đóng góp 60.000 đô-la nhằm góp phần cải thiện trường hợp sống (ở gần như khía cạnh sinh hoạt và học tập) của người dân thuộc dân tộc Mường, xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

LG cũng song song trao tặng gần như thiết bị gia dụng thiết yếu nhằm giảm gánh nặng cuộc sống thường ngày cho gần như hộ mái ấm gia đình, sản phẩm bao gồm tất cả máy giặt, tủ lạnh, điều hòa với tổng giá trị gần 300 triệu đồng cho 03 điểm nhận của tỉnh Hòa Bình bao gồm tất cả UBND xã Quyết Thắng, UBND huyện Lạc Sơn và UBND xã Tân Lập.

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt - Ảnh 4.

Ông Sung Woo Nam, tổng giám đốc LG Việt Nam cùng thay mặt Habitat và tổ chức chính quyền địa phương ghé thăm và chia sẻ cùng gần như hộ mái ấm gia đình khó khăn được tương trợ cải tạo nhà ở trong dự án “Ngôi Làng Hy Vọng”.

LG song song được biết đến là một thương hiệu truyền cảm hứng. gần như chiến dịch hàng năm của LG dựa trên những mối quan tâm thiết thực của cộng đồng Việt Nam luôn tiết ra sức hút mạnh mẽ.

Nếu như trong năm năm nay, “Tỏa sáng Việt Nam” góp phần thúc đẩy tinh thần chiến đấu chống dịch thì “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” trong năm năm nay là lời lôi kéo mọi người cùng đồng lòng, đồng tâm một cách thực tế hóa những mục tiêu đề ra trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ đó lan tỏa niềm hạnh phúc từ sự thành công, thắp sáng một Việt Nam tự hào, tự hào.

Trong phạm vi của chiến dịch, LG tiếp tục tổ chức gần như hoạt động và sinh hoạt thú vị khác trên nền tảng mạng xã hội với mong muốn có thể lan rộng hơn niềm tin của sức mạnh quyết chí, đồng tâm.

mà còn, cũng với mục tiêu nhân rộng tình đoàn kết và ý chí chung tay tiết ra sự lạ miệng tích cực, LG sẽ thực hiện chương trình “Lan Tỏa Điều Tử Tế” (từ thời điểm tháng 7-năm nay). Chương trình được thực hiện với mong muốn vinh danh những tấm gương luôn không ngừng nỗ lực đóng góp sức mình vì cộng đồng.

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt - Ảnh 5.

Tính từ lúc thời điểm được phát động, chiến dịch “Đồng lòng tỏa sáng, rạng ngời Việt Nam” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng trên mọi nền tảng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc mang lại gần như thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, những dự án đồng hành cùng cộng đồng phát triển vững mạnh, LG đã và đang thành công trong việc xác định vị thế một thương hiệu toàn cầu có đóng góp tích cực cho người sử dụng Việt Nam.

Cùng chờ đón gần như “tân binh công nghệ” của LG được ra mắt trong năm nay, cũng như những hoạt động và sinh hoạt ý nghĩa mà thương hiệu mang lại nhằm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.