Mách game thủ 4 cách chọn găng tay chống nắng quality

Mách game thủ 4 cách chọn găng tay chống nắng quality

Với dòng nắng của Sài Gòn hiện nay, trang bị một vài găng tay chống nắng là một linh phụ kiện thực sự cần thiết. Nhưng găng tay chống nắng nào là dành riêng cho nam? Và những cách chọn lựa như thế nào để có một vài găng tay quality? Cùng Coolmate tìm hiểu những vấn đề bên trên qua bài viết bên dưới này nhé. 

Găng tay chống nắng dành cho nam giới

Găng tay chống nắng dành riêng cho nam

không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng rất có thể có yêu cầu sử dụng những sản phẩm chống nắng như áo mặc, mũ, khẩu trang,… Trong đó, găng tay chống nắng là sản phẩm được nam giới chọn lựa và sử dụng cho những sinh hoạt ngoài trời hoặc đi đường. 

những loại găng tay hiện nay ngoài chức năng chống nắng, những nhà sản xuất còn tăng cường sử dụng những gia công bằng chất liệu chống tia UV, giúp hạn sản xuất động của ánh sáng mặt trời lên làn gia con người. 

Găng tay chống nắng được nam giới thường xuyên sử dụng cho các hoạt động ngoài  trời

Tùy vào mục đích sử dụng, nam giới cũng rất có thể rất có thể chọn lựa độ dài và gia công bằng chất liệu của những loại găng tay không giống nhau. ngày nay, những phong cách thiết kế găng tay chống nắng dành riêng cho nam bao hàm:

  • Găng tay xỏ ngón

  • Găng tay thể thao – che cánh tay, trừ phần bàn tay

  • Găng tay ngắn – che chắn phần bàn tay

Phân biệt những loại găng tay chống nắng nam 

Tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng, nam giới cũng rất có thể rất có thể chọn lựa độ dài những loại găng tay không giống nhau. 

Găng tay chống nắng xỏ ngón

Với dạng găng tay xỏ ngón này, nam giới cũng rất có thể rất có thể sử dụng cho nhiều sinh hoạt ngoài trời như đi đường, phượt, leo núi,… Đây là một trong những mẫu được nam giới thích thú và sử dụng thường xuyên để làm mướn cụ chống nắng. Găng tay chống nắng xỏ ngón thường có độ dài đến bắp tay, che phủ mu bàn tay, và để hở những ngón tay.

Mẫu găng tay chống nắng xỏ ngón dành cho nam

Loại găng tay này xứng đáng cho những game thủ nam thích mặc áo phông thun, nhưng phải thường xuyên di chuyển ngoài trời nắng thì cũng rất có thể rất có thể sử dụng găng mà hoàn toàn không cần đến áo mặc. 

Với đặc trưng để hở những ngón tay, nên loại găng tay chống nắng xỏ ngón này cũng xứng đáng để nam giới sử dụng trong những tình huống cần cầm nắm thường xuyên. Hoặc cũng rất có thể rất có thể đơn giản thao tác điện thoại mà hoàn toàn không cần tháo ra. 

Găng tay xỏ ngón thích hợp sử dụng trong hầu hết các hoạt động ngoài trời

Găng tay chống nắng thể thao

Găng tay chống nắng thể thao thường được sử dụng trong những sinh hoạt thể thao như đạp xe, chạy bộ, chơi tennis, cầu lông,… 

Vì được phong cách thiết kế sử dụng cho những sinh hoạt thể thao, loại găng tay này chỉ che phủ từ phần bắp tay đến cổ tay, chừa lại bàn tay cho những sinh hoạt vui chơi thể thao. 

Găng tay chống nắng thể thao dành cho nam

Găng tay chống nắng ngắn

Găng tay chống nắng dạng ngắn thường được những phượt thủ chọn lựa cho những chuyến hành trình dạo xa. Hoặc cũng khá được nam giới sử dụng thường xuyên khi đi đường. Loại găng tay này khá tiện dụng, và được sử dụng kèm với những loại áo dài tay, hoặc áo mặc. 

Với loại găng tay ngắn này còn có phong cách thiết kế hở ngón hoặc che phủ cả ngón tay, những game thủ nam cũng rất có thể rất có thể chọn lựa tùy vào sở thích sử dụng của tớ. 

Găng tay chống nắng cho nam dạng ngắn, xỏ ngón

Loại găng tay này thường che phủ từ cổ tay đến những ngón tay. Được che phủ càng nhiều thì khả năng tránh nắng càng tốt. 

Cách chọn găng tay chống nắng cho nam

Chọn găng tay chống nắng cho nam theo mục đích sử dụng

Nếu thường xuyên di chuyển bên dưới trời nắng, và ít mang áo mặc, thì loại găng tay chống nắng xỏ ngón sẽ là chọn lựa ưng ý. Với độ dài từ bắp tay và che phủ 1 phần bàn tay, loại găng tay này cũng rất có thể rất có thể giúp nam giới cảm nhận thấy thoải mái khi sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. 

Mẫu găng tay này thường được làm bằng chất liệu mỏng nhẹ, có khả năng chống nắng và tia UV cao.

Nếu là người yêu thể thao, hay vận động ngoài trời, nhưng cũng ngại tia nắng mặt trời thì mẫu găng tay chống nắng thể thao sẽ là chọn lựa cho những chàng. Với phong cách thiết kế che phủ từ bắp tay đến cổ tay và hở bàn tay, mẫu găng tay này sẽ hỗ trợ nam giới linh động bàn tay cho những sinh hoạt thể thao hơn đối với loại găng xỏ ngón bên trên. 

Mẫu găng tay thể thao thường được tạo dày hơn, và có khả năng hút khá những giọt mồ hôi tốt hơn đối với những loại găng tay dành riêng cho nam khác. 

Găng tay chống nắng thể thao thường dày hơn và khả năng thấm hút tốt hơn

Còn nếu hay đi xa, thì những dạng găng tay ngắn hở ngón hoặc không hở ngón là chọn lựa xứng đáng hơn. những mẫu găng tay này thường được tạo dày, và có đệm cao su đặc mềm. Ngoài khả năng chống nắng, mẫu găng tay này cũng giúp nam giới thoải mái hơn khi đi xe đường dài. 

Chọn găng tay chống nắng theo gia công bằng chất liệu sản phẩm

Hiện nay bên trên thị trường, nhiều nhãn hàng sử dụng và cải tiến nhiều loại gia công bằng chất liệu không giống nhau khiến cho cho ra đời những sản phẩm không chỉ có có tính thẩm mĩ về thời trang và năng động mà còn giúp người sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn. 

Khi tìm tậu găng tay chống nắng, nam giới cũng cần biết về những gia công bằng chất liệu của sản phẩm cho xứng đáng yêu cầu. 

  • Vải lưới: Thông thoáng và khả năng thoát những giọt mồ hôi tốt, giúp gia luôn khô thoáng.

  • Vải thun: Nhẹ, mát, tạo Cảm Xúc thoải mái khi sử dụng.

  • Vải dệt kim: Có độ quality cao, khả năng giữ ấm tốt, quan trọng xứng đáng cho thời tiết lạnh.

  • Vải cốt tông: hút khá những giọt mồ hôi, thông thoáng và an toàn và đáng tin cậy cho gia.

Găng tay chống nắng bằng thun mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng

Chọn găng tay chống nắng theo cực tốt chống nắng

Nếu tần suất sinh hoạt bên dưới trời nắng nhiều, lâu và thường xuyên, nam giới cần để ý đến tính năng chống nắng của những loại găng tay để tìm tậu sản phẩm xứng đáng nhất. 

Hiện nay, ngoài khả năng chống nắng, những sản phẩm găng tay chống nắng còn giúp chống tia UV, tia cực tím làm hại đến làn gia. Cần đọc kĩ những thông tin chống UVA/UVB bên trên bao tị nạnh sản phẩm. 

Ví dụ: găng tay chống nắng PGM có cực tốt chống nắng >90% (UPF 40+), gia công bằng chất liệu thun băng thoáng mát, có độ cao giãn ưng ý cho những sinh hoạt thể thao.

Lựa chọn các sản phẩm có khả năng chống tia UV để ngăn ảnh hưởng đến làn da của mình

Chọn găng tay chống nắng theo màu sắc sắc và mẫu mã

Theo nguyên lí hấp thụ và phản xạ ánh sáng, những màu sắc sắc tối có khả năng chống tia cực tím tốt hơn. Nên với những găng tay màu sắc tối như đen, xanh đậm sẽ hạn chế tối đa tác động của tia nắng đến làn gia, nhưng sẽ gây Cảm Xúc nóng nhiều hơn do hấp thụ nhiều ánh sáng. 

Găng tay chống nắng với nhiều họa tiết và màu sắc

Ngược lại, với những găng tay chống nắng màu sắc sáng sẽ mang lại Cảm Xúc thoáng mát và dễ chịu hơn, nhưng cực tốt chống nắng lại không cao. Ngoài những mẫu găng tay chống nắng trơn màu sắc, còn tồn tại nhiều mẫu găng với hình tiết và màu sắc sắc lạ mắt như hình tiết hoạt hình, hình xăm, màu sắc dạ quang,… làm tôn thêm cá tính cho những chàng trai. 

Gợi ý những dòng găng tay chống nắng dành riêng cho nam 

Găng tay chống nắng Aqua X

Đây là mẫu găng tay phổ quát và thường được nam giới sử dụng để đi nắng, đi phượt, leo núi, hay sinh hoạt ngoài trời. Găng tay Aqua X làm bằng gia công bằng chất liệu cấp cao, khả năng hút khá tốt, có độ đàn hồi và khả năng chống tia UV gây hại cho gia. 

Găng tay chống nắng Aqua X Hàn Quốc

Găng tay chống nắng Let’s slim

Đây cũng chính là một dòng găng tay chống nắng đến từ Hàn Quốc, được tạo bằng thun, khả năng co và giãn tốt, hút khá cao, nhiều kích cỡ và màu sắc sắc chọn lựa. Mẫu găng tay này còn có tầm giá trung bình, dễ tậu. 

Găng tay chống nắng Adidas

Là một trong những thương hiệu thời trang và năng động thể thao nổi tiếng, Adidas cũng cho ra những sản phẩm găng tay chống nắng dành riêng cho nam, quan trọng xứng đáng cho những sinh hoạt thể thao như tiến công golf, cầu lông, tennis,…

Với gia công bằng chất liệu thun co và giãn tốt, khả năng hút khá và làm mát giúp người sử dụng hài lòng và cảm nhận thấy dễ chịu suốt thời gian đeo. 

Găng tay chống nắng Adidas phù hợp cho các hoạt động thể thao

Găng tay chống nắng Nike

na ná Adidas, Nike cũng chính là một trong những hãng chuyên sản xuất thời trang và năng động thể thao, và găng tay chống nắng Nike cũng thường được người thích thú thể thao chọn lựa. cùng theo với gia công bằng chất liệu thun mát, có độ quality và khả năng hút khá cao, găng tay Nike là một trong những chọn lựa xứng đáng cho nam. 

Găng tay chống nắng Naturehike

Găng tay chống nắng Naturehike có phong cách thiết kế và màu sắc sắc hiện đại, cùng khả năng chống nắng UPF 40+, độ dai tốt, thoáng nhẹ, xứng đáng cho những sinh hoạt dã ngoại, câu cá ngoài trời. Ngoài khả năng chống nắng, một vài mẫu găng tay của Naturehike còn phối kết hợp tính năng chống nước, giúp những game thủ nam có thêm nhiều chọn lựa cho riêng mình. 

Găng tay chống nắng Naturehike dành cho nam

Việc chọn lựa mẫu găng tay chống nắng xứng đáng không chỉ có giúp giảm tác động của tia nắng và những tia cực tím gây hại lên làn gia, mà còn mang ý nghĩa về mặt thời trang và năng động. hy vọng với những thông tin và mẹo chọn găng tay chống nắng ở bên trên, phái mạnh đã cũng rất có thể rất có thể chọn lựa những sản phẩm xứng đáng dành riêng cho chính bản thân mình. Cùng theo dõi thêm Coolmate để có thêm nhiều thông tin và tip hay về thời trang và năng động dành riêng cho nam nhé. 

“Coolmate – nơi tậu hàng đáng tin cậy dành riêng cho nam giới”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *