Đắp phù điêu Hà Phương với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận thi công đắp phù điêu, đắp hoa văn tân cổ điển, làm hòn non bộ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hoa văn phù điêu hợp với không gian nhà bạn.

đắp phù điêu
Đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự lâu đài được các thợ đắp phù điêu có tay nghề cao, đắp các mẫu phù điêu hoa văn theo bản vẽ thiết kế để tạo điểm nhấn sang trọng và thẩm mỹ cho mặt tiền nhà lâu đài.
Chuyên thiết kế thi công đắp phù điêu hoa văn mặt tiền nhà biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn với lỗi kiến trúc kiểu phương đông tân cổ điển và bán cổ điển.
Đắp phù điêu hoa văn đang là xu hướng trong những năm vừa qua cũng như phát triển các loại hình nghệ thuật trang trí mặt tiền nhà với các mẫu phù điêu hoa văn tân cổ điển đẹp, phù điêu đồng tiền, phù điêu đầu cột với nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy.
Một số mẫu đắp phù điêu bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn đắp phù điêu cho ngôi nhà của bạn.
đắp phù điêu mặt tiền
đắp phù điêu đầu cột
đắp hoa văn
Với chất liệu chính là xi măng thì đắp phù điêu hoa văn xi măng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình kiến trúc biệt thự, lâu đài, dinh thự tân cổ điển.
Phù điêu mặt tiền nhà được đắp nổi sử dụng hoa văn làm chủ đạo nổi bật những chi tiết mang phong cách cổ điển, trụ cột, phào chỉ, tranh phong cảnh đắp phù điêu, hoa văn dây, hoa văn mái vòm đều không rườm rà mà lại khoe được những nét khỏe khoắn nét đắp sắc nét.
đắp ngói xi măng
Đắp ngói