Sàn Wex là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử Wex từ A-Z-GIADA

Sàn Wex là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử Wex từ A-Z

Nhu cầu giao dịch tiền điện tử đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải sàn giao dịch nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Nhiều người thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn một sàn giao dịch để gửi gắm niềm tin. Nếu bạn đang tìm cho mình một vị trí giao dịch, hãy đến với sàn Wex. Dù chỉ là một sàn giao dịch mới nhưng Wex đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người sử dụng đánh giá cao, tin tưởng. 

Sàn Wex được nhiều người đánh giá cao
Sàn Wex được nhiều người đánh giá cao

Sàn Wex là gì?

Sàn Wex hay còn được gọi là Crypto Wex . đó là một sàn giao dịch nổi tiếng hiện nay. Sàn giao dịch này xuất hiện lần đầu vào tháng 9 năm 2017 tại Singapore. Tuy nhiên, tên miền của Wex lại được đăng ký ở New Zealand. 

Sàn giao dịch Wex được đăng ký giấy phép và được cơ quan tiền tệ của Singapore là Mas chấp thuận. Sàn giao dịch này có giấy phép kinh doanh và hoạt động và sinh hoạt tại nhiều vương quốc trên thế giới. đặc trưng, Wex vận hành theo đạo luật chứng khoán và tương lai của Singapore.

Điều này thực hành bạn trọn vẹn có thể tin tưởng và yên tâm khi giao dịch tại Wex. Sàn giao dịch này được pháp lý bảo hộ và hoạt động và sinh hoạt theo quy định của pháp lý nên luôn khỏe mạnh vô sự, công khai và minh bạch. 

trong thời gian hoạt động và sinh hoạt, Crypto Wex đã ban hành đồng tiền xu Wex. đó là đồng tiền của riêng nền tảng này, có giá trị khi giao dịch tại Wex. Người sử dụng có thể sử dụng đồng xu Wex để thực hiện hầu hết giao dịch trên nền tảng. 

Trong quá trình hoạt động, Crypto Wex đã ban hành đồng tiền xu Wex
trong thời gian hoạt động và sinh hoạt, Crypto Wex đã ban hành đồng tiền xu Wex

Khi sàn Wex được ra mắt, nhiều người cho rằng tiền thân của Wex là sàn BTC-e – một sàn giao dịch nổi tiếng vào những năm 2016. Tuy nhiên, năm 2017, sàn BTC-e đã bị chính phủ Mỹ cáo buộc về việc rửa tiền và bị FBI niêm phong. 

Hiện nay, chưa có bất kể bằng chứng nào cho thấy mối liên hệ giữa BTC-e và Wex. Bạn trọn vẹn có thể yên tâm khi giao dịch và lựa chọn sàn Wex để giao dịch. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sàn giao dịch Bitxmen là gì? Review về sàn Bitxmen từ A – Z

Tính năng của sàn giao dịch Crypto Wex

Dù chỉ mới thành lập nhưng sàn giao dịch Wex đã nhanh chóng hoàn thiện và rất có ưu điểm nổi trội. hầu hết tính năng nổi trội của sàn giao dịch này có thể kể tới như: 

 • phong phú hầu hết loại coin được phép giao dịch

Wex là một trong những sàn giao dịch có số lương coin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. chúng ta cũng có thể trao đổi, giao dịch rất nhiều loại tiền ảo tại đây. nổi trội trong số đó là hầu hết đồng tiền nổi tiếng như Bitcoin, Litecoin, Namecoin hay Novacoin. 

Ngoài ra, sàn Wex còn tương trợ người sử dụng giao dịch nhiều loại tiền pháp quy. Bên cạnh hầu hết đồng tiền ảo, người sử dụng cũng có thể giao dịch với đồng EUR, RUR, USD… Từ đó tiết ra hầu hết cặp tiền có giá trị cao và có thể giao dịch tùy thích. 

Wex là một trong những sàn giao dịch có số lương coin được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Wex là một trong những sàn giao dịch có số lương coin được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sàn giao dịch Wex chưa đầu tư và được đánh giá quá cao về yếu tố bảo mật như nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường. Tuy nhiên, Crypto Wex vẫn khỏe mạnh vô sự và bảo mật thông tin cho khách hàng khi giao dịch và đăng ký tại đây. 

Sàn Wex hiện đang sử dụng khối hệ thống bảo mật 2 lớp. Người sử dụng sẽ phải xác thực 2 lớp thông qua khối hệ thống 2FA. Điều này thực hành khỏe mạnh bảo mật và vô sự thông tin, tránh trạng thái mạo danh, lừa đảo. Ngoài ra, website của Crypto Wex sử dụng khối hệ thống bảo mật SSL, thực hành việc lưu trữ thông tin vô sự. Việc hack khối hệ thống hay đánh cắp thông tin gần như là không thể.  

Sàn Wex chỉ hỗ trợ giao dịch trên website
Sàn Wex chỉ tương trợ giao dịch trên website

hầu hết tính năng khác tại sàn Wex

 • Hiện nay, sàn Crypto Wex đang tương trợ giao dịch tại hầu hết thị trường: BTC, ETH, LTC, USD, EURO, RUR. Điều này đem tới cho người giao dịch nhiều sự lựa chọn. 
 • Nền tảng tương trợ giao dịch: Hiện nay, Crypto Wex chỉ tương trợ duy nhất trên với loại hình mẫu website. Người sử dụng chưa thể thực hiện hầu hết nền tảng khác để thực hiện giao dịch. Trong thời kì tới, sàn Wex hứa hẹn đem tới cho người sử dụng nhiều nền tảng trải nghiệm hơn.  
 • Ngôn ngữ tương trợ: Hiện nay, sàn giao dịch Wex tương trợ người sử dụng 3 ngôn ngữ chính, đó là: tiếng anh, tiếng Nga và tiếng Trung. Wex chưa tương trợ tiếng Việt. Vì thế, những người chơi mới có thể gặp khó khăn trong những lần đầu sử dụng. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Sàn Wex tương trợ khách hàng 24/7, thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau. Sàn giao dịch này có một giải pháp riêng để tương trợ khách hàng. Cụ thể, Wex sẽ tiết ra một website riêng để cung ứng hầu hết thông tin, câu hỏi thường gặp cho khách hàng. chúng ta cũng có thể tham khảo những thông tin cần thiết tại đây. Ngoài ra, Wex cũng tương trợ khách hàng thông qua . hoặc trang twitter của họ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phobitcoin là gì? Review sàn giao dịch PhoBitcoin từ A – Z

Phí giao dịch tại Wex

Sàn giao dịch Crypto Wex có mức phí giao dịch rõ ràng và công khai. Cụ thể, hầu hết khoản phí giao dịch tại sàn Wex được quy định như sau: 

 • Phí giao dịch: tất cả hầu hết khoản giao dịch, người sử dụng sẽ phải trả phí 0,2%/ giao dịch, không phân biệt giá trị giao dịch nhiều hay ít.
 • Phí gửi tiền: khác với phí giao dịch, phí gửi tiền tại sàn Wex sẽ có sự lạ miệng. Nếu người sử dụng gửi tiền điện tử/tiền ảo thì sẽ không còn xẩy ra tính phí. Nếu người sử dụng nạp tiền pháp định phí nạp tiền sẽ dao động từ là một – 20%. 
 • Phí giao dịch: nếu rút tiền ảo tại Wex, người sử dụng sẽ phải trả phí giao dịch từ 0.001 – 0.1 tùy từng giá trị tiền rút. Đối với tiền pháp định, phí rút tiền sẽ cao hơn, từ 0 – 4%. 
 • Phí đầu tư: từ là một – 20% tùy hình thức đầu tư. 
Sàn Crypto Wex có lừa đảo không?
Sàn Crypto Wex có lừa đảo không?

Phương thức thanh toán tại Crypto Wex

Dù chỉ mới thành lập nhưng sàn Wex đã tương trợ người sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. đặc trưng, với hầu hết loại tiền pháp quy, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán trực tuyến như ADVCash hay Perfect Money. 

Ngoài ra, Wex cũng tương trợ người sử dụng thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên phương thức thanh toán này có mức lệ phí khá cao nên ít được lựa chọn. Hãy lưu ý, Crypto Wex chưa tương trợ người sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vì thế, bạn sẽ không còn thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Điều này có thể gây bất tiện với nhiều người. 

Đánh giá hầu hết ưu điểm và nhược điểm của sàn Wex

Sau khi tìm hiểu về sàn giao dịch Wex, chúng ta có thể tổng kết một số ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch này như sau:

Về ưu điểm:

 • tương trợ nhiều phương thức thanh toán, miễn phí nạp tiền với hầu hết đồng tiền ảo
 • tương trợ giao dịch nhiều loại coin, nhiều loại tiền giao dịch khác nhau.
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, 24/7
 • khỏe mạnh vô sự, bảo mật thông tin
 • với loại hình mẫu đơn giản, dễ sử dụng

ngoài ra, sàn giao dịch này cũng có một số nhược điểm như:

 • Chỉ tương trợ giao dịch duy nhất qua website
 • Chưa tương trợ thanh toán qua thẻ tín dụng
 • Chưa tương trợ tiếng Việt

Sàn Crypto Wex có lừa đảo không?

Khi tìm hiểu về sàn Wex, vấn đề lừa đảo luôn được rất nhiều người quan tâm. Tính từ lúc những ngày đầu thành lập, Wex chưa từng có bất kể bê bối hay tin đồn nào về việc lừa đảo hay quỵt tiền. Ngay khi có bất kể câu hỏi, thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được tương trợ. 

Dù rất có tin đồn về việc Crypto Wex có cùng ông chủ với BTC-e, nhưng vẫn chưa có bất kể chứng cứ rõ ràng nào về vấn đề này. Trong nhiều năm hoạt động và sinh hoạt, Crypto Wex cũng chưa từng làm lộ thông tin khách hàng hay bị hacker tấn công. Vì thế, bạn trọn vẹn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sàn Gate.io là gì? Review về sàn giao dịch Gate.io từ A – Z

Hy vọng qua bài viết trên đây của Beat Đầu Tư, bạn đã làm rõ về sàn Wex. Dù chỉ mới thành lập nhưng Wex đã nhanh chóng xác minh chất lượng và uy tín của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định giao dịch, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được giao dịch phù thống nhất, vô sự nhất với mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *