Tướng người giàu sang: nhận mặt số mệnh giàu có thông qua nhân tướng học

Tướng người giàu sang: nhận mặt số mệnh giàu có thông qua nhân tướng học

Xem tướng người giàu sang là một mẹo hay để dự đoán vận mệnh con người. Đây được xem là bộ môn nhân tướng học. Trong bài viết Coolmate sẽ chỉ rõ cho game thủ biết thế nào là tướng mạo người giàu có. 

Vận mệnh mọi cá nhân không giống nhau dựa bên trên những đặt điểm không giống nhau trong tướng mạo (nhân tướng). Nhân tướng học là gì? Làm thế nào để nhận mặt tướng người giàu sang? Hãy cùng theo dõi những thông tin về vấn đề này qua bài viết bên dưới đây game thủ nhé! 

Xem tướng là gì?  

Thuật xem tướng xuất hiện từ lâu đời theo văn hóa của người phương Đông. Theo nhân gian lưu truyền, cổ nhân cũng đều rất có thể nhận mặt tướng người giàu sang phú quý hay bần hàn chỉ dựa bên trên việc xem tướng mạo. Vậy thuật xem tướng là gì? 

Xem tướng mạo giúp chúng ta biết ai là người có tướng người giàu sang, phú quý

Thuật xem tướng hay bói khuôn mặt có lịch sử hàng ngàn năm. Đây là môn khoa học quan sát tướng mạo con người để nghiên cứu, phân loại, tiến công giá và đưa ra những kết luận liên quan đến vận mệnh, số phận con người dựa bên trên kinh nghiệm. 

Trong nhân tướng học, người ta dựa vào tướng mạo, hình dáng vẻ và những đặc điểm bên trên thân thể để luận đoán tính tình, cốt cách, phẩm giá tương đương vận mệnh giàu nghèo của đối tượng người tiêu dùng. 

Xem tướng là một hình thức chung người phương Đông hay áp dụng trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Dựa vào việc xem tướng qua khuôn mặt, đôi mắt, bàn tay, đôi chân,… chúng ta sẽ biết được người này giàu sang, sung túc hay nghèo khổ, túng thiếu,… và rất nhiều điều bí ẩn khác.

Cách nhận mặt người có số giàu sang qua xem tướng 

Người có số giàu sang sẽ có được tướng mạo như thế nào? Sau đây là một vài đặc điểm về tướng mạo của người có số giàu sang phú quý. game thủ hãy cùng Coolmate theo dõi thông tin chi tiết ngay sau đây. 

Sống mũi cao và thẳng

Người có tướng giàu sang, số phú quý thường có đặc điểm là sống mũi cao và thẳng. Mũi của họ khá đầy đặn, điều này thể hiện sự thông minh tài hoa. Người này không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, họ có năng lực gây dựng sự nghiệp và phấn đấu hết mình. Do vậy, sự nghiệp của họ đạt được thành công, viên mãn. 

Chân mày thanh tú 

Theo cổ nhân, người có chân mày thanh tú là số có quý nhân phù trợ, cuộc sống đời thường an nhàn, sung sướng. Ngược lại, người có chân mày đậm đen, cuộc sống đời thường thường rất long đong, trải qua nhiều sóng gió, khó khăn. 

Người có đuôi chân mày thanh tú là người có số giàu sang, nhiều của cải dư dả

Đuôi chân mày khá cong xuống và dài thêm hơn nữa đối với mắt cũng chính là đặc điểm của tướng người giàu sang. Đối với người con gái, đặc điểm này thể hiện họ là người có sức khỏe tốt, ít bệnh dịch vặt và có dư dả về tiền nong. 

Người nhỏ tiếng vang

Khi xem tướng luận giải tính cách, số phận người ta thường nhận thấy người có vóc dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng tiếng vang là người rất giỏi. Những người này sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo.

Giọng nói hào sảng của họ thể hiện đây là người uy lực, cương nghị và có khí phách. Nhân tướng học cho rằng người này còn có tướng mệnh giàu sang, phú quý. Tuổi trung niên của họ có vận khí hanh thông, sự nghiệp thăng hoa,  tiền tài dư dả, cơ hội làm ăn cực kỳ phát triển. Về hậu vận, người này còn có phúc đức, con mẫu được nhờ. 

Vầng trán cao

Người có vầng trán cao rộng sáng sủa là những người thông minh, sáng suốt. Đây là tiền đề của sự thành công, đỏ may mắn do trời định. Những người có trán khá cong, tròn và cao hoặc khá nhô là người có số giàu, sự nghiệp ổn định, có tiền và quyền uy. 

Người có trán cao là người thông minh, thành công trong sự nghiệp

Mũi rồng  

Mũi rồng là mũi khá phẳng, tròn, kín nhưng không to, ôm tròn 2 cánh mũi. Người có mũi tròn, đầy đặn là người có số giàu sang, phú quý, quyền lực tối cao. quan trọng đặc biệt ai có chân cánh mũi rộng, đầu mũi tròn và kín thì càng giàu có. 

Đôi mắt có thần, nhìn uy lực

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người có đôi mắt nhìn uy lực, có thần thái thường rất có khí chất. Những người này luôn có một công việc thuận lợi, sự nghiệp thành công, cuộc sống đời thường, chí hướng cao xa, trí tuệ hơn người. Người này còn có ý chí xây dựng sự nghiệp nên tài vận lên như diều gặp gió, không hề sợ nghèo nàn. 

mồm đầy đặn, đôi môi mọng

Môi đỏ tự nhiên và đầy đặn là đặc điểm của tướng người giàu sang, phú quý. Cổ nhân nói người có mồm vuông chữ “tứ” thì càng giàu sang, dư của ăn của để. Ngoài ra, phần gia bên dưới 2 khóe mồm sáng, không lồi lõm còn biểu trưng cho sự thuận lợi, đỏ may mắn, sung túc. 

Miệng đầy đặn, đôi môi mọng là đặc điểm của tướng người giàu sang

Đôi môi mọng, không bị khô cũng chính là nét đặc trưng của người mang số cao quý. Nhân tướng học không quan trọng về kích thước đôi môi, chỉ cần môi không quá khô bởi vì sự khô khan là biểu hiện của hết sạch đỏ may mắn. 

Nốt ruồi bên dưới mồm  

Người có môi đầy đặn, mồm chữ tứ và có thêm 1 nốt ruồi bên dưới mồm là điều vô cùng tuyệt vời. Trong nhân tướng học đó chính là những người có số giàu sang, có quý nhân phù trợ, cuộc sống đời thường sung túc và là người cao quý. 

Khuỷu tay đầy đặn

Người sở hữu khuỷu tay đầy đặn, khi duỗi tay ra phía đằng trước, phần khuỷu không tồn tại vị trí lõm là người có số giàu sang, đỏ may mắn. Đây là những con người thông minh, hoạt bát và có sự sáng tạo cao, đơn giản gặt hái thành công. 

Người có khuỷu tay đầy đặn có số giàu sang, phú quý

Tuy nhiên những người này thường làm việc khá nóng vội, không kiểm soát tốt cảm xúc. Hơn nữa họ có điểm yếu là không tồn tại chính kiến rõ nét, khắc phục điều này họ sẽ có được cuộc sống đời thường viên mãn.

Chân to và dài

Chân to và dài thể hiện một tương lai tương sáng, giàu sang, phú quý. Đối với đàn ông, đặc điểm này chính là sự biểu trưng cho vững chắc của tương lai, người trụ cột gia đình. Họ là người biết yêu thương gia đình, hiểu và thông cảm với những vất vả của người con gái. 

Chân to và dài là đặc điểm của người có số giàu sang, may mắn

Ngoài ra, người nam có chân to là người rất đảm đang, biết sẻ chia việc nhà với con gái. Do vậy gia đình của người này còn có cuộc sống đời thường rất đằm ấm và hạnh phúc. cuộc sống đời thường hôn nhân lúc nào thì cũng tràn trề vui vẻ và sự viên mãn. 

con gái có chân to và dài thường là người có phúc phần lớn, mạng lớn, tiền nong dư dả. không chỉ có thế, người này còn tồn tại khả năng giao tiếp tốt và năng lực thương lượng. Do vậy họ có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cuộc sống đời thường giàu sang, phú quý. 

Tay nhỏ thon, dài

Người con gái có đôi tay thon nhỏ, dài là người có mệnh phu nhân, rất tốt số. Theo nhân tướng học, người có đôi tay này sẽ có được cuộc sống đời thường an nhàn ngay từ nhỏ. Càng về sau, hậu vận cũng thường rất tốt, gia đình dư dả, có của ăn của làm cho con cháu. 

Người có tay thon và dài thường có số sống an nhàn, ít vất vả

Cổ hạc

Cổ hạt là cổ cao, dài tượng trưng cho sự kiên cường, uy lực và biết vươn lên trong cuộc sống đời thường. Những người có cổ hạt khi còn trẻ sẽ gặp nhiều thử thách, càng về già họ sẽ thành công và giàu có. 

Ngoài ra, họ là người có tài làm quản lý, lãnh đạo. Theo nhân tướng học, tướng người giàu sang có cổ hạt trong tương lai sẽ có được tiền trình xán lạn, cuộc sống đời thường không cần lo lắng về tiền tài. 

Khuôn mặt tương xứng

Người có khuôn mặt tương xứng thường rất hiếm, do vậy người ra đời tương xứng được xem là 100% đỏ may mắn, số giàu sang. Nếu game thủ là người có kiểu mặt tương xứng này hãy lựa chọn cho bản thân một kiểu tóc ăn nhập để tránh phá vỡ sự cân đối của nhị bên mặt. 

Người có khuôn mặt cân xứng rất hiếm và đây cũng là người có số giàu sang, phú quý

Gò má đầy đặn

Tướng người giàu sang là người có gò má đầy đặn, sáng bóng. gia gò má hồng hào và sáng thể hiện chỉ số đỏ may mắn của người đó. Ngược lại, nếu người có gò má sạm, khô sẽ thể hiện sự mất sức sống, không lôi cuốn sự đỏ may mắn. 

Đàn ông giàu sang phú quý thường có đặc điểm nào?

Khi xem nhân tướng học, nhiều người đề ra câu hỏi làm sao để nhận diện đàn ông có số giàu sang phú quý. Coolmate sẽ hỗ trợ game thủ giải thích điều này qua những đặc điểm sau. 

  • Tam quan vượng sáng: tức là vùng phúc đường (mắt, trán) với Chẩn đầu (đầu mũi) sáng và tròn đầy. Lưỡng quyền và nhị gò má đầy đặn là đặc điểm của tướng người giàu sang. 

  • Lục phủ cao mạnh nhất: Lục phủ là 2 má, 2 lưỡng quyền, 2 phủ thiên thương (góc trán phải, trái) cao và đầy đặn, cuộc sống đời thường của người này sẽ luôn sung túc, viên mãn. 

  • Sắc mặt hồng vàng, bóng: gia mặt không trắng cũng không đen mà là hồng vàng và bóng là đặc điểm của sự giàu có, khỏe mạnh. 

  • Đôi mắt sáng đẹp: Đôi mắt nhỏ dài cân đối với tròng trắng đen rõ nét là nét biểu trưng cho những người thông tuệ, cuộc sống đời thường của họ sẽ được đỏ may mắn, đến trung niên sẽ giàu sang. 

  • màu sắc vàng phát ra sáng chóe từ thân thể: màu sắc vàng là màu sắc thọ ở gần cao quảng (gần mày) hay biên địa (nép trán) và gần túc đường (bộ vị), những nơi này xuất hiện ánh sắc vàng là điềm lành, thể hiện rằng họ tiến gần về quan lộc. 

Xem tướng mạo người giàu có dành riêng cho con gái

Người con gái có tướng người giàu sang phú quý sẽ thể hiện qua những đặc điểm sau đây. 

  • con gái có nhị cằm: Cằm chẻ là dấu hiệu nhận mặt sự phú quý của con gái. Cằm càng dày, người con gái càng thu hút nhiều năng lực tiền tài và đỏ may mắn. 

  • Vầng trán cao và rộng: Người này còn có số sống trong giàu có, nữ giới sở hữu trán cao rộng là người tài hoa, thông minh, sắc sảo. 

  • Mũi to và thẳng: con gái có mũi to và thẳng thường là người có tính cách tự chủ và ý chí phấn đấu trong sự nghiệp cao. Họ là người có khả năng quản lý và đầu tư tiền nong tốt, cuộc sống đời thường của họ được hưởng giàu sang, phú quý. 

  • Đôi mắt đẹp: Người con gái có mắt đẹp, to phối kết ưng ý với hàng lông mày dài, mỏng là người có khí chất khiến cho người khác giới mê mệt. Người này toát lên khí chất lôi cuốn và tràn trề sức sống. quan trọng đặc biệt chuyện tình cảm và sự nghiệp của họ cũng vô cùng tốt và đạt được rất nhiều thuận lợi. 

  • Ngón tay thon dài: Tay thon dài thể hiện số sống an nhàn không vất vả. Người này còn có tính tự lập và khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của những cô gái này vô cùng thuận lợi và lúc nào thì cũng đều sở hữu quý nhân phù trợ. 

Như vậy qua bài viết game thủ cũng biết được thế nào là tướng người giàu sang. Hãy tiếp tục theo dõi Coolmate để cập nhật thêm nhiều bài viết hay mỗi ngày game thủ nhé!

Coolmate – trang web sắm hàng yên âm 100% cho nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *