Vincenzo (phim truyền hình) – SONGIA cập nhập mới

Vincenzo (phim truyền hình) – SONGIA

Vincenzo (tiếng Hàn: 빈센조; Romaja: Binsenjo) là một bộ phim truyền hình truyện truyền hình korea với sự tham gia của tuy nhiên Joong-ki, Jeon Yeo-been và Ok Taec-yeon. bộ phim truyền hình truyện được khởi chiếu trên tvN vào trong ngày 20 tháng 2 năm 2021 và phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần lúc 21:00 (KST), mỗi tập phim được phát hành trên Netflix ở korea và quốc tế sau lúc phát sóng trên tvN.[2][3]

Năm 8 tuổi, Park Joo-hyung (tuy nhiên Joong-ki) đến Ý sau lúc được một gia đình người Ý nhận nuôi. Sau đó anh gia nhập băng đảng Mafia, nơi anh được Don Fabio – người đứng đầu gia tộc Cassano nhận nuôi. Park Joo-hyung được đổi tên thành Vincenzo Cassano và trở thành luật sư người Ý. Anh làm việc cho Mafia với tư cách là một cố vấn và là cánh tay phải đáng tin cậy nhất của Don Fabio. Sau lúc Fabio chết thì Paolo (con ruột của Fabio và là thủ lĩnh mới) cố gắng giết thịt Vincenzo. Nên anh vẫn bỏ trốn đến Seoul ở korea và mở đầu thu hồi một lượng vàng khổng lồ (15 tấn) được cất giấu trong mật thất thuộc ở dưới tòa nhà Geumga-dong Plaza. Vincenzo vẫn giúp một ông trùm người Trung Quốc cất giữ vàng trong một kho tiền được bảo vệ bởi mafia trong khu phức hợp. Ông trùm chết. Vì ko ai khác biết về số vàng đó. Vincenzo vẫn lên kế hoạch để lấy số vàng và sử dụng nó làm quỹ hưu trí của tớ sau lúc rời Ý. Tuy nhiên, một doanh nghiệp bất động sản thuộc tập đoàn Babel vẫn chiếm quyền sở hữu tòa nhà một cách phạm pháp và Vincenzo phải sử dụng các kỹ năng của tớ để lấy lại tòa nhà và khôi phục lại vận may của tớ. Tại korea, Vincenzo vẫn gặp gỡ và quen biết với luật sư Hong thân phụ-Young (Jeon Yeo-bin), cô là kiểu luật sư sẽ làm mọi phương pháp để thắng khiếu nại. Vincenzo Cassano vẫn phải lòng Hong thân phụ-Young. Anh cũng đạt được công bằng xã hội theo cách thức riêng của tớ.

Vai chính[hoàn toàn | hoàn toàn]

Một luật sư người Ý gốc Hàn và là cố vấn cho gia tộc Cassano – một gia đình mafia. Anh là con nuôi của ông trùm quá cố của gia tộc Cassano. Tên khai sinh tiếng Hàn của anh ý là Park Joo-hyung. Anh thường mặc một bộ vest đẹp và lạ thị giác. Phương pháp giải quyết vấn đề của anh ý bao gồm việc mối đe dọa bằng cách sử dụng điểm yếu kém đuối của người đó hoặc mối đe dọa giết thịt người. Sau lúc Hong Yoo-chan bị sát hại và Vincenzo sống sót sau âm mưu giết thịt người do Choi Myung-hee dàn dựng, anh trở thành cố vấn/luật sư quốc tế cho doanh nghiệp luật Jipuragi, hợp tác với Hong thân phụ-young để tiêu diệt tập đoàn Babel và tìm cách lấy số vàng giấu ở Geumga Plaza.
Một luật sư làm cho doanh nghiệp luật Wusang và là con gái của Hong Yoo-chan quá cố. Cô mang tính cách ương bướng cục súc, xem tiền là trên hết. Phương pháp giải quyết vấn đề của cô ấy ấy thường liên quan đến hối lộ. Cô đổ lỗi cho thân phụ cô về cái chết của mẹ cô. Sau lúc cái chết của thân phụ cô – ông Hong Yoo-chan do Choi Myung-hee dàn dựng, cô rời Wusang và trở thành CEO của doanh nghiệp luật Jipuragi, thay thế người thân phụ quá cố của tớ. Cô tham gia cùng Vincenzo để chống lại tập đoàn Babel.
Một thực tập sinh của doanh nghiệp luật Wusang làm việc dưới quyền của luật sư Hong thân phụ-young với tư cách là trợ lý/pháp lý riêng của cô ấy. Tính cách của anh ý ta khá là vui vè, hoạt bát, ngây ngô. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc che giấu cho danh tính thật sự. Anh là chủ tịch thật sự, chủ sở hữu hợp pháp của tập đoàn Babel, đồng thời là con trai lớn và hợp pháp của chủ tịch trước đó. Cuối cùng anh đảm nhận vai trò chủ tịch của tập đoàn Babel lúc danh tính thực sự của anh ý ta bị phơi bày.
 • Kim Yeo-jin vai Choi Myung-hee
Một cựu công tố viên vẫn rời bỏ truy tố để gia nhập doanh nghiệp luật Woosang với tư cách là đối tác cấp cao mới của doanh nghiệp, cũng là người đại diện cho Woosang và luật sư bào chữa cho tập đoàn Babel. Cô ta là một người mưu mô thủ đoạn, luôn âm mưu toan tính, sẵn sàng làm bất kì điều gì để đạt được mục tiêu, kể cả giết thịt người. Ngoài ra, mang mang sở trường nhảy Zumba và xem người khác tấu hài. Hong thân phụ-young gọi cô là Rắn Zumba.
Em trai cùng thân phụ khác mẹ của Jang Jun-woo và là con trai ngoài giá thú của chủ tịch quá cô, người vẫn công khai giữ vai trò chủ tịch của tập đoàn Babel thay cho anh trai mình. Anh mang vẻ thô lỗ, tự mãn và kiêu căng nhưng thực tế lại vô cùng lém lỉnh. Sau đó, anh bị giáng chức, trở thành phó chủ tịch của tập đoàn Babel sau lúc Jang Han-seok đảm nhận vai trò chủ tịch.

Vai phụ[hoàn toàn | hoàn toàn]

Wusang[hoàn toàn | hoàn toàn]

 • Jo Han-chul vai Han Seung-hyeok
Một đối tác cấp cao của doanh nghiệp luật Wusang. Anh là người tuyển dụng Choi Myung-hee gia nhập Wusang. Mặc dù anh tham nhũng, anh ko hư hại như Choi Myung-hee.

Geumga Plaza[hoàn toàn | hoàn toàn]

 • Im Chul-soo vai Ahn Gi-seok
Một nhân viên phòng chống tội phạm quốc tế cho cục tình báo chuyên về tội phạm mang tổ chức của Ý. Anh hoạt động bí mật bằng cách làm phục vụ cho đầu nơi nấu ăn Toto ở Geumga Plaza. Do đó, anh mang thể bí mật theo dõi Vincenzo.
 • Yoo Jae-myung vai Hong Yoo-chan
Một luật sư là giám đốc điều hành của doanh nghiệp luật Jipuragi và là chủ tịch của ủy ban đối lập phát triển cho Geumga Plaza. Ông là thân phụ của Hong thân phụ-Young. Ông tin rằng công lý là trên hết và ko gì mang thể làm tổn hại đến các nguyên tắc của ông. Trong một lần khảo sát vụ án bê bối của Babel, ông vẫn bị Babel sát hại, vu khống tham ô và dựng hiện trường giả thành một vụ tai nạn giao thông.
 • Yoon Byung-hee vai Nam Joo-sung
Anh là thư ký của doanh nghiệp luật Jipuragi, làm việc cho luật sư Hong Yoo-chan. Sau lúc Hong Yoo-chan bị giết thịt anh bắt tay cùng Vincenzo và Hong thân phụ-young để trả thù cho cái chết của luật sư Hong Yoo-chan
 • Choi Young-joon vai Cho Young-woon
vận hành của Geumga Plaza. Tên của anh ý được sử dụng trong chứng thư của Geumga Plaza. Vincenzo vẫn từng cứu vãn sống anh ở Milano. Anh là một đặc vụ ngầm của cơ quan tình báo vương quốc.
 • Choi Deok-moon vai Tak Hong-shik
Chủ tiệm giặt là. Anh ta cố tình làm hỏng bộ đồ đặt riêng phiên bản giới hạn của Vincenzo vì anh nghĩ rằng Vincenzo muốn đuổi anh và những người thuê nhà khác.
 • Kim Hyung-mook vai Toto[4]
Chủ quán ăn Ý ở Geumga Plaza. Anh tỏ vẻ là người biết tiếng Ý và đi học ngành ẩm thực ở Ý, nhưng bị Vincenzo hù dọa vì vẫn nói dối mọi người.
 • Lee Hang-na vai Kwak Hee-soo
Chủ quán ăn nhanh ở Geumga Plaza. Bà thích đánh đứa con trai mới lớn thường xuyên lén lút hút thuốc của tớ.
 • Kim Seol-jin vai Larry Kang
Chủ phòng tập nhảy ở Geumga Plaza. Anh là một người sạch sẽ và sẽ tức bực lên lúc thấy mọi người làm không sạch studio của anh ý.
Cô giáo dạy piano ở Geumga Plaza. Cô phải lòng Vincenzo Cassano. Thực ra cô là một hacker chuyên nghiệp và là người thiết lập hệ thống mật mã giấu vàng dưới mật thất ở Geumga plaza.
 • Yang Kyung-won vai Lee Chul-wook
Một võ sư chuyên nghiệp tự xưng và là chủ tiệm cầm đồ ở Geumga Plaza. Anh luôn lớn tiếng về kiểu cách đánh bại ai đó nhưng anh luôn hèn nhát.
 • Seo Ye-hwa vai Jang Yeon-jin
Vợ của Lee Chul-wook. Cô thích mắng mỏ chồng lúc anh giả tạo trầm trồ dũng cảm trong lúc anh thực sự sợ hãi.
 • Kang Chae-min vai Kim Young-ho
Con trai của Kwak Hee-soo. Anh thích bí mật hút thuốc với bạn bè của tớ ở nơi nào đó riêng tư trong tòa nhà.
Trụ trì của chùa Nanyak ở Geumga Plaza. Sư ngồi Thiền và cảm nhận được mang sự hiện diện mạnh mẽ của vị Phật dưới nơi sư thường ngồi vì Vincenzo vẫn cất giữ một bức tượng Phật bằng vàng ở đó.
 • Kwon Seung-woo vai Chaeshin
Một nhà sư hỗ trợ cho Jeokha. Sư thân thiết với những người thuê nhà khác và đóng vai trò cố vấn cho những người thuê nhà.

Vai khác[hoàn toàn | hoàn toàn]

 • Yoon Bok-in vai Oh Gyeong-ja
Hong Yoo-chan (bố của Hong thân phụ-young) là luật sư đại diện của cô ấy. Cô là mẹ ruột của Vincenzo Cassano
 • Jung Wook-jin vai Seon-Ho
Một trong những đối tượng người tiêu dùng thử nghiệm cho thuốc RDU-90. Anh là người tố giác cho Babel Pharmaceuticals.

vị khách mời đặc trưng[hoàn toàn | hoàn toàn]

 • Jin Seon-kyu trong vai một tên cướp vô danh số 1, hoạt động như một tài xế taxi xe limousine.[5]
 • Lee Hee-joon vai một tên cướp vô danh số 2.[6]
 • Jung Soon-won vai một cảnh sát sảnh bay.[7]

Vào tháng 5 năm 2020, đạo diễn Kim Hee-won và nhà biên kịch Park Jae-Bum vẫn cùng với nhau hợp tác cho Vincenzo.[8] Vào tháng 7 năm 2020, mang thông tin nghĩ rằng tuy nhiên Joong-ki và Jeon Yeo-been xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình truyện,[9] trong lúc Ok Taec-yeon xác nhận tham gia bộ phim truyền hình truyện.[10] tuy nhiên Joong-ki và Jeon Yeo-been vẫn xác nhận sự xuất hiện của họ vào tháng sau.[11]

Vincenzo: Nhạc phim gốc (Nhiều nghệ sĩ)[hoàn toàn | hoàn toàn]

Tracklist

Đĩa đơn[hoàn toàn | hoàn toàn]

Nhạc phim gốc (Phần 1-6)

Phần 1

1. “Ombra mai fu” Choi Sung-hoon (La Poem) 3:01
2. “Ombra mai fu” (inst.)   3:01
Tổng thời lượng: 6:02

Phần 2

1. “Adrenaline (Italian ver.)” Aalia 3:27
2. “Adrenaline (Italian ver.)” (inst.)     3:27
Tổng thời lượng: 6:54

Phần 3

1. “Adrenaline” Solar (Mamamoo) 3:27
2. “Adrenaline” (inst.)     3:27
Tổng thời lượng: 6:54

Phần 4

Phần 5

1. “Is This Love” Aalia 3:37
2. “Is This Love” (inst.)     3:37
Tổng thời lượng: 7:14

Phần 6

1. “I’m Always By Your Side”
 • Park Se-joon
 • Woo Ji-hoon
 • John Park
John Park 3:51
2. “I’m Always By Your Side” (inst.)     3:51
Tổng thời lượng: 7:42

Tỷ suất người xem[hoàn toàn | hoàn toàn]

Tỷ suất người xem trung bình 7,7% vẫn được ghi nhận trên toàn quốc cho tập đầu tiên của bộ phim truyền hình truyện, làm cho nó trở thành bộ phim truyền hình truyện truyền hình cuối tuần mang tỷ suất người xem mở màn cao thứ tư trong lịch sử của tvN, đứng sau Quý ngài Ánh dương, Gặp gỡChàng hậu.

bộ phim truyền hình truyện hiện là bộ phim truyền hình truyện mang tỷ suất người xem cao thứ 9 trong lịch sử truyền hình cáp korea.[18]

Vincenzo : Người xem korea theo mỗi tập (triệu)

Mùa Số tập Trung bình
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
1 1.948 2.389 2.098 2.587 2.447 2.893 2.429 2.755 2.364 3.024 2.439 2.840 2.871 2.884 2.628 2.754 2.719 3.109 3.075 3.841 3.380

Nguồn: Thống kê lượng người xem được tính toán và đánh giá bởi Nielsen Media Research.[18]

Xếp hạng lượng người xem truyền hình trung bình
Tập Ngày phát sóng Tỷ lệ người xem trung bình
(AGB Nielsen)[18]
Toàn quốc Seoul
1 20 tháng 2 năm 2021 7.659%

(hạng 1)

8.728%

(hạng 1)

2 21 tháng 2 năm 2021 9.295%

(hạng 1)

10.207%

(hạng 1)

3 27 tháng 2 năm 2021 8.121%

(hạng 1)

9.340%

(hạng 1)

4 28 tháng 2 năm 2021 10.215% (hạng 1) 11.201% (hạng 1)
5 6 tháng 3 năm 2021 9.674%

(hạng 1)

10.683% (hạng 1)
6 7 tháng 3 năm 2021 11.082% (hạng 1) 12.165% (hạng 1)
7 13 tháng 3 năm 2021 9.241%

(hạng 1)

9.992%

(hạng 1)

8 14 tháng 3 năm 2021 10.380% (hạng 1) 11.292% (hạng 1)
9 20 tháng 3 năm 2021 9.057%

(hạng 1)

9.729%

(hạng 1)

10 21 tháng 3 năm 2021 11.375% (hạng 1) 12.745% (hạng 1)
11 27 tháng 3 năm 2021 9.311%

(hạng 1)

10.705% (hạng 1)
12 28 tháng 3 năm 2021 10.736% (hạng 1) 12.405% (hạng 1)
13 3 tháng 4 năm 2021 10.815% (hạng 1) 11.555% (hạng 1)
14 4 tháng 4 năm 2021 11.258% (hạng 1) 12.487% (hạng 1)
15 10 tháng 4 năm 2021 10.296% (hạng 1) 11.150% (hạng 1)
16 11 tháng 4 năm 2021 10.572% (hạng 1) 11.600% (hạng 1)
17 24 tháng 4 năm 2021 10.961% (hạng 1) 12.278% (hạng 1)
18 25 tháng 4 năm 2021 12.276%

(hạng 1)

13.912%

(hạng 1)

19 1 tháng 5 năm 2021 11.854%

(hạng 1)

12.659%

(hạng 1)

20 2 tháng 5 năm 2021 14.636%

(hạng 1)

16.564%

(hạng 1)

Trung bình 10.441% 11.570%
Tập đặc trưng 17 tháng 4 năm 2021 4.445% (1st) 5.098% (2nd)
 • Trong bảng trên đây, các số màu sắc xanh biểu thị cho xếp hạng thấp nhất và các số màu sắc đỏ biểu thị cho xếp hạng cao nhất.
 • bộ phim truyền hình truyện này được phát sóng trên một kênh truyền hình cáp/truyền hình trả tiền thường mang lượng khán giả tương đối nhỏ hơn so với các đài truyền hình công cùng/truyền hình miễn phí (KBS, SBS, MBC và EBS).
 1. ^ Kim, Hee-kyung (ngày 31 tháng 1 năm 2021). “호화 캐스팅에 수백억 제작비…’텐트폴’ 드라마 전쟁”. Hankyung (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 12 tháng 2 năm 2021.
 2. ^ tuy nhiên, Eun-kyung (ngày 10 tháng 8 năm 2020). 송중기-전여빈-옥택연, tvN ‘빈센조’ 출연…내년 방송 [Song Joong-ki, Jeon Yeo-been and Ok Taecyeon to appear on tvN ‘Vincenzo’…Broadcast next year]. Yonhap (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 27 tháng 10 năm 2020.
 3. ^ MacDonald, Joan (ngày 6 tháng 1 năm 2021). “10 Dramas To Watch Out For In 2021”. Forbes. Truy cập ngày 9 tháng 1 năm 2021.
 4. ^ “Kim Hyung-mook Confirmed for “Vincenzo”, a Buttery Chef”. HanCinema. ngày 8 tháng 9 năm 2020.
 5. ^ Hong Se-young (ngày 16 tháng 2 năm 2021). “[단독] 진선규, ‘빈센조’ 특별출연..’승리호’ 송중기와 인연”. Thể Thao Dong-A (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 16 tháng 2 năm 2021.
 6. ^ Shin Young-eun (ngày 16 tháng 2 năm 2021). “[단독] 이희준, ‘빈센조’ 특별출연…’보고타’ 송중기와 인연”. Daily Economy Star Today (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 16 tháng 2 năm 2021.
 7. ^ Bae Hyo-joo (ngày 17 tháng 2 năm 2021). “빈센조’ 진선규→이희준, 첫회부터 화려한 특별출연 “하드캐리 기대”. Newsen (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 17 tháng 2 năm 2021.
 8. ^ Kim, Seong-Hyun (ngày 26 tháng 5 năm 2020). ‘왕남’ 감독·’열혈사제’ 작가… tvN ‘빈센조’로 의기투합(공식) [‘The King’s’ Director and ‘The Fiery Priest’ Screenwriter together for tvN ‘Vincenzo’ (official)]. YTN (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2021.
 9. ^ “tuy nhiên Joong-ki and Jeon Yeo-bin Mentioned for tvN’s “Vincenzo”. HanCinema. ngày 6 tháng 7 năm 2020. Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2021.
 10. ^ “Ok Taecyeon to Star in “Vincenzo”. HanCinema. ngày 30 tháng 7 năm 2020. Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2021.
 11. ^ Park, So-yeon (ngày 10 tháng 8 năm 2020). ‘빈센조’ 송중기X전여빈X옥택연, 레전드 라인업 완성…2021년 방송 [‘Vincenzo’ Song Joong-ki x Jeon Yeo-bin x Ok Taec-yeon completes legend lineup; Broadcast in 2021]. Exsports News (bằng tiếng Hàn). Truy cập ngày 6 tháng 2 năm 2021 – qua Naver.
 12. ^ “빈센조 OST Part.1” [Vincenzo OST Part.1]. Melon. Lưu trữ bản gốc ngày 11 tháng 4 năm 2021. Truy cập ngày 28 tháng 2 năm 2021.
 13. ^ “빈센조 OST Part.2” [Vincenzo OST Part.2]. Melon. Lưu trữ bản gốc ngày 13 tháng 6 năm 2021. Truy cập ngày 7 tháng 3 năm 2021.
 14. ^ “빈센조 OST Part.3” [Vincenzo OST Part.3]. Melon. Lưu trữ bản gốc ngày 22 tháng 4 năm 2021. Truy cập ngày 14 tháng 3 năm 2021.
 15. ^ “빈센조 OST Part.4” [Vincenzo OST Part.4]. Melon. Lưu trữ bản gốc ngày 22 tháng 4 năm 2021. Truy cập ngày 21 tháng 3 năm 2021.
 16. ^ “빈센조 OST Part.5” [Vincenzo OST Part.5]. Melon. Lưu trữ bản gốc ngày 22 tháng 4 năm 2021. Truy cập ngày 4 tháng 4 năm 2021.
 17. ^ “빈센조 OST Part.6” [Vincenzo OST Part.6]. Melon. Lưu trữ bản gốc ngày 25 tháng 4 năm 2021. Truy cập ngày 25 tháng 4 năm 2021.
 18. ^ a b c “Nielsen Korea Cable Daily -TOP 10 LIST FOR TV PROGRAMS”. AGB Nielsen Media Research. Bản gốc lưu trữ ngày 1 tháng 6 năm 2016. Truy cập ngày 21 tháng 2 năm 2021.


Vincenzo (phim truyền hình) – SONGIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *